Khai mạc giải bóng đá sinh viên APD CUP 2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên, Đoàn thanh niên Học viện Chính sách và Phát triển chính thức khai mạc giải bóng đá “APD CUP 2024” nhằm tạo ra sân chơi giúp các bạn sinh viên APD có cơ hội được gắn kết, giao lưu và học hỏi. Không chỉ vậy, giải đấu còn nâng cao tinh thần thể dục thể thao, tinh thần đoàn kết của các bạn sinh viên.

Lễ khai mạc giải bóng đá APD CUP 2024 đã diễn ra vào sáng ngày 03/03/2024 tại sân bóng Trường Học viện Chính sách và Phát triển. Buổi lễ diễn ra trang trọng với không khí sôi nổi và sự háo hức được so tài trên sân cỏ của các đội bóng. Mở đầu khai mạc Giải bóng với các trận bùng nổ, đầy kịch tích đến từ 6 Khoa/ Viện trong không khí háo hức, reo hò của các cổ động viên.

Giải bóng đá sinh viên “APD CUP 2024” được tổ chức thường niên, là một trong những hoạt động tập thể thu hút đông đảo sinh viên Học viện tham gia thi đấu và cổ vũ. Giải đấu đã góp phần thúc đẩy phong trào thể thao, nâng cao sức khỏe trong sinh viên Học viện. Giải bóng đá sinh viên “APD CUP 2024” có 2 nội dung: bóng đá nam và bóng đá nữ.

Công tác chuẩn bị chu đáo đã tạo nên một phong trào thi đua chất lượng, khơi dậy tinh thần thể dục thể thao. Điều này thể hiện rất rõ qua từng trận đấu, các cầu thủ không chỉ thể hiện những kỹ năng chơi bóng điêu luyện mà còn tạo ra nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả và người hâm mộ. Giải đấu chắc hẳn sẽ để lại trong lòng mỗi cầu thủ, mỗi bạn sinh viên nhiều cảm xúc, những niềm vui, những nỗi buồn và hơn hết đó là những kỷ niệm khó quên trong quãng đời sinh viên. Với tinh thần thi đấu thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các đội bóng tham dự đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt.

Lễ khai mạc giải bóng đá “APD CUP 2024” diễn ra thành công rực rỡ, hy vọng giải bóng đá sẽ góp phần thúc đầy phong trào thể dục thể thao trong sinh viên Học viện.

Một số hình ảnh của Lễ khai mạc giải bóng đá “APD CUP 2024”:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *