TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VÀ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG 02 LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU QUA MẠNG THÁNG 4 NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch tổ chức các lớp bồi dưỡng trong tháng 4 năm 2024, Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển thuộc Học viện Chính sách và Phát triển, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức khai giảng 2 Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ đấu thầu qua mạng cho cán bộ, công chức, viên chức và các Quý cơ quan/đơn vị có nhu cầu tham dự học, 2 lớp bồi dưỡng tổ chức cùng thời gian từ ngày 06/4/2024 đến ngày 07/4/2024 theo hình thức học trực tuyến qua phần mềm Zoom Meetings với sự tham dự của lớp 1 là 115 học viên, lớp 2 là 125 học viên tham dự.

 (Khai giảng 02 lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu qua mạng)

 

Tham dự khai giảng, chỉ đạo tổ chức Lớp tập huấn có sự hiện diện của ông Đỗ Kiến Vọng – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển; ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Cục Quản lý Đấu thầu, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Nguyễn Hữu Đức – Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

(TS. Đỗ Kiến Vọng – Phó Giám đốc phụ trách

Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển)

       Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Đỗ Kiến Vọng – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển chào mừng các học viên đã quan tâm, tham dự lớp bồi dưỡng và cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của 2 giảng viên của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã giành thời gian tham gia giảng dạy cho 2 lớp bồi dưỡng.

Ông Đỗ Kiến Vọng nhấn mạnh đấu thầu qua mạng là xu thế tất yếu của thế giới, góp phần nâng cao hiệu quả của công tác đấu thầu, tạo môi trường cạnh tranh, công bằng, minh bạch và tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm thiểu thủ tục hành chính góp phần vào phát triển kinh tế xã hội, và để giúp phòng, chống tham nhũng hiệu quả.

Ông Đỗ Kiến Vọng đề nghị, mong muốn các học viên tham gia lớp bồi dưỡng chấp hành tốt nội quy, quy định; tham dự học đầy đủ, tập trung lắng nghe hướng dẫn của báo cáo viên, mạnh dạn trao đổi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, các tình huống, vấn đề vướng mắc phát sinh trong thực tế để báo cáo viên hướng dẫn, giải đáp, từ đó tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác đấu thầu. Ông Đỗ Kiến Vọng tin tưởng rằng sau khi tham gia lớp bồi dưỡng này, các học viên sẽ được trang bị, cập nhật những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, nghiệp vụ mới nhất của nghiệp vụ đấu thầu qua mạng, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu thầu tại các cơ quan và thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

(Ông Nguyễn Hữu Đức – Giảng viên chính lớp Đấu thầu qua mạng 01)

(Ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Giảng viên chính lớp Đấu thầu qua mạng 02)

       Theo kế hoạch của BTC, 2 Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu qua mạng được diễn ra đồng thời trong 2 ngày từ 06/4/2024 đến 07/4/2024.

Nguồn: Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển

———————————————————————-

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
🏢 Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển.
Phòng 813 Nhà Hiệu bộ – Học viện Chính sách và Phát triển. Khu đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
☎️ Hotline: 0974.202.528 hoặc 0964.579.119
Email: Trungtamboiduong@apd.edu.vn
Website: ctdc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *