Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển tổ chức thành công Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ chuyên môn về đấu thầu tháng 6 năm 2024

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng quý II năm 2024, Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển tổ chức Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ chuyên môn về đấu thầu tháng 6 năm 2024.

Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ chuyên môn về đấu thầu được khai giảng với sự tham dự của hơn 50 học viên là Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có nhu cầu học về công tác quản lý đấu thầu.

Lớp bồi dưỡng được diễn ra trong 4 ngày từ ngày 27/6/2024 đến ngày 30/6/2024 với sự tham gia giảng dạy của TS. Đỗ Kiến Vọng – PGĐ phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển; Trưởng bộ môn Đấu thầu và Quản lý dự án, Học viện Chính sách và Phát triển.

(TS. Đỗ Kiến Vọng – PGĐ phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển; Trưởng bộ môn Đấu thầu và Quản lý dự án, Học viện Chính sách và Phát triển – Giảng viên chính của lớp bồi dưỡng)

Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển luôn cố gắng, nỗ lực với tinh thần không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ chuyên môn về đấu thầu được Trung tâm tổ chức giúp cho các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ nắm vững được các nội dung quy định pháp luật về Đấu thầu cùng với đó là hướng dẫn chi tiết các học viên thực hành các nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực đấu thầu để phục vụ trong công tác đấu thầu tại cơ quan, đơn vị.

Tại lớp bồi dưỡng, học viên được giảng viên phổ biến toàn bộ những điều bổ sung và sửa đổi trong Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15, các văn bản liên quan. Ngoài ra, thông qua 4 ngày lớp học diễn ra các học viên được trao đổi và giải đáp tất cả những khó khăn, khúc mắc trong công tác đấu thầu tại đơn vị. Kết thúc lớp bồi dưỡng, ban tổ chức cam kết sẽ hỗ trợ và giải đáp cho toàn thể các học viên những khó khăn trong tương lai về công tác đấu thầu.

Nguồn: Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Phát triển

—————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển.

Địa chỉ: Phòng 813 Nhà Hiệu bộ – Học viện Chính sách và Phát triển. Khu đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0974.202.528 hoặc 0964.579.119

Email: Trungtamboiduong@apd.edu.vn

Website: https://ctdc.edu.vn

https://apd.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *